CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

Trụ sở: Xã Bình Phú, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất: KM22 Đại lộ Thăng Long - Láng Hòa Lạc - Thạch Thất- Hà Nội

Thang cáp sơn tĩnh điện
Thang cáp sơn tĩnh điện

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Thang cáp sơn tĩnh điện là hệ thống thang cáp sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện giúp cho hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điện có khả năng cách điện và chống ăn mòn rỉ sét ngoài môi trường cho hệ thống dây cáp..

Chi tiết sản phẩm

1. Thang cáp sơn tĩnh điện

          Thang cáp sơn tĩnh điện là hệ thống thang cáp sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện giúp cho  hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điện có khả năng cách điện và chống ăn mòn rỉ sét ngoài môi trường cho hệ thống dây cáp..

          Thang cap son tinh dien được gia công từ thép được nhập khẩu từ Đài Loan và Nhật Bản và khi về được gia công ngay nên tiến độ sẽ nhanh gọn hơn và giá thành tốt hơn.

2. Ứng dụng của thang cáp sơn tĩnh điện:

     -  Sử dụng trong nhà xưởng, văn phòng, trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư…

     -  Sử dụng khi lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp để phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông.

     -  Sử dụng cho việc quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp.

3. Thông số kỹ thuật của thang cáp sơn tĩnh điện:

     +  Vật liệu được công ty sản xuất thang cáp sơn tĩnh điện sử dụng chủ yếu là: Thép sơn tĩnh điện.
     +  Kích thước cụ thể và được khách hàng yêu cầu phổ của thang cáp sơn tĩnh điện:
     +  Chiều cao : 40 ÷ 200mm
     +  Chiều rộng: 50 ÷ 600mm
     +  Chiều dài: 2440mm, 2500mm 3000mm
     +  Độ dày vật liệu: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
Màu sắc: Trắng, kem, xám, cam.

Các chi tiết cấu thành thang được chế tạo bằng hệ thống máy tự động CNC độ chính xác cao tuyệt đối:

    –   Các bước thang được hàn cố định vào thành thang tạo thành 1 khối vững chắc và tính thẩm mỹ cao.

    –   Các bước thang được đột lỗ ô van trải dài theo bước thang,nhằm mục đích tạo thuần lợi cho việc cố định cáp điện vào thang cáp.
    –   Trước khi đưa vào quá trình sơn tĩnh điện. Sản phẩm phần thô được sử lý bề mặt bằng các dung dịch hóa chất đặc trủng.

Vì sao bạn nên mua thang máng cáp sơn tĩnh điện của chúng tôi?

          Trước khi chuyển sang lĩnh vực sản xuất thì Cơ điện NP là một công ty chuyên thi công, lắp đặt thang máng cáp, hệ thống ống gió tòa nhà, hệ thống tủ điện, cửa chống cháy...cho các tòa nhà, trung cư, và các công trình data center viễn thông.

          Sau 1 thời gian thi công chúng tôi nhận thấy rằng, không những Cơ điện NP mà còn nhiều đơn vị thi công khác cũng gặp phải vấn đề khi khi nhập đơn hàng từ các nhà sản xuất:

       +  Sản phẩm đang bị kém đi rất nhiều về chất lượng và mẫu mã, chủng loại tôn, màu sơn, độ mịn của sơn, nhiều đơn hàng nhỏ của NP phải trả lại ngay sau khi nhận được hàng từ nhà sản xuất chuyển đến do kém chất lượng...

      +  Vấn đề về thời gian giao hàng, thực tế là 50% đơn hàng nhỏ thường xuyên bị trễ lịch giao hàng, om đơn hàng làm ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ thi công cũng như thời gian nghiệm thu với khách hàng.

          Hiểu được thực tế đó và nỗi khổ của các đơn vị thi công , tháng 6/2014 nhóm HDQT của NP đã quyết định chuyển hẳn từ lĩnh vực thi công lắp đặt sang công ty gia công sản xuất để đảm bảo việc cung ứng đơn hàng thang máng cáp, ống gió, cửa gió có chất lượng, và giá thành tốt nhất với khách hàng.

          Đến nay với 4 năm kinh nghiệm trong nghề Cơ Điện NP cam kết: Không phân biệt đơn hàng lớn hay nhỏ toàn bộ sản phẩm phải chất lượng, giao hàng nhanh, đầy đủ số lượng chủng loại với giá thành cạnh tranh và những chính sách ưu đãi nhất.

logo