CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

Trụ sở: Xã Bình Phú, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất: KM22 Đại lộ Thăng Long - Láng Hòa Lạc - Thạch Thất- Hà Nội

Tầm nhìn và sứ mệnh

 

Cơ điện Np Việt Nam luôn là công ty sản xuất thang máng cáp, ống gió uy tín nhất, giá rẻ nhất Hà Nội

 1. Tiền thân là công ty chuyên thi công, lắp đặt thang máng cáp, ống gió, tủ điện, cửa chống cháy...

          Trước khi chuyển sang lĩnh vực sản xuất thì Cơ điện NP là một công ty chuyên thi công, lắp đặt thang máng cáp, hệ thống ống gió tòa nhà, hệ thống tủ điện, cửa chống cháy...cho các tòa nhà, trung cư, và các công trình data center viễn thông.

          Sau 1 thời gian thi công chúng tôi nhận thấy rằng, không những Cơ điện NP mà còn nhiều đơn vị thi công khác cũng gặp phải vấn đề khi khi nhập đơn hàng từ các nhà sản xuất:

       +  Sản phẩm đang bị kém đi rất nhiều về chất lượng và mẫu mã, chủng loại tôn, màu sơn, độ mịn của sơn, nhiều đơn hàng nhỏ của NP phải trả lại ngay sau khi nhận được hàng từ nhà sản xuất chuyển đến do kém chất lượng...

      +  Vấn đề về thời gian giao hàng, thực tế là 50% đơn hàng nhỏ thường xuyên bị trễ lịch giao hàng, om đơn hàng làm ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ thi công cũng như thời gian nghiệm thu với khách hàng.

          Hiểu được thực tế đó và nỗi khổ của các đơn vị thi công , tháng 6/2014 nhóm HDQT của NP đã quyết định chuyển hẳn từ lĩnh vực thi công lắp đặt sang công ty gia công sản xuất để đảm bảo việc cung ứng đơn hàng thang máng cáp, ống gió, cửa gió có chất lượng, và giá thành tốt nhất với khách hàng.

          Đến nay với 4 năm kinh nghiệm trong nghề Cơ Điện NP cam kết: Không phân biệt đơn hàng lớn hay nhỏ toàn bộ sản phẩm phải chất lượng, giao hàng nhanh, đầy đủ số lượng chủng loại với giá thành cạnh tranh và những chính sách ưu đãi nhất.

     2. Địa điểm cơ sở sản xuất luôn là thế mạnh của chúng tôi.

          Cơ sở sản xuất của NP Việt Nam nằm trong khu công nghiệp Vĩnh Lộc - Phùng Xá - Thạch Thất , nơi được mệnh danh là khối sắt khổng lồ của miền bắc, nên giảm hẳn chi phí đầu vào, vì vậy mà giá thành sản phẩm của NP Việt nam luôn rất rẻ so với thị trường.

          Vì đầu vào số lượng lớn, nhiều chủng loại nên sản phẩm của NP luôn đầy đủ, đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

          Nhà xưởng sản xuấ diện tích hơn 2000m2, trang thiết bị hiện đại tiến tiến, lực lượng lao động có trình độ kỹ thuật cao đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thông qua các hợp đồng đơn hàng trước mắt và lâu dài. 

         Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cả về thi công và sản xuất.

         Cơ điện NP luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7.

 

Hình ảnh cơ sở sản xuất của Cơ điện NP:

logo