CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

Trụ sở: Xã Bình Phú, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất: KM22 Đại lộ Thăng Long - Láng Hòa Lạc - Thạch Thất- Hà Nội

máng-cáp-tôn-zam npcorp_vn
mang-cap-dien(1)
Máng cáp tôn Zam npcorp_vn2
Máng cáp tôn Zam npcorp_vn3
Máng cáp tôn Zam
máng-cáp-tôn-zam npcorp_vn
mang-cap-dien(1)
Máng cáp tôn Zam npcorp_vn2
Máng cáp tôn Zam npcorp_vn3
Máng cáp tôn Zam

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Máng cáp tôn ZAM có khả năng chống bào mòn tốt không chỉ trên mặt phẳng mà còn ở các góc cắt dễ bị bào mòn trong khi vận chuyển, do đó sẽ giúp giảm chi phí sử dụng cho việc chống bào mòn và trầy xước như mạ nhúng nóng  kẽm, mạ kẽm điện phân và một số phương pháp sử dụng cromat cũng như sơn đối với thép mạ nóng và mạ lạnh.

Chi tiết sản phẩm

MÁNG CÁP TÔN ZAM

1. Tôn ZAM là gì: 
- ZAM: Là ký hiệu viết tắt từ chữ cái đầu tiên của các vật liệu gồm Kẽm (Zn), Nhôm (Al) và Magie (Mg) .
-Tôn ZAM (Thép ZAM) là hợp kim của thép với kẽm – nhôm – magie được phát triển bởi hãng Nisshin Steel – Nhật Bản. Lớp mạ của thép ZAM được mạ Nhôm, Magie với hàm lượng chính xác 6% Nhôm và 3% Magie nhằm tăng độ bền cho sản phẩm. Vì vậy Máng cáp tôn ZAM là loại máng cáp có khả năng chống mòn vượt trội hơn so với loại máng mạ kẽm nhúng nóng và máng cáp Galfan.
    So với tôn mạ thông thường, ZAM được mạ theo quy trình kỹ thuật tiên tiến, được làm nóng và nguội theo một chu trình nhiệt dưới sự kiểm soát khắt khe bởi hệ thống máy tính. Bởi vậy đặc tính và cấu tạo bề mặt của ZAM luôn đồng nhất, láng bóng và tạo nên khả năng chống ăn mòn vượt trội.

2. Tính ưu việt của máng cáp tôn Zam
 Máng cáp tôn Zam đã được nghiên cứu và phát triển nhằm cải thiện khả năng chống ăn mòn của vật liệu thép trong những môi trường có nhiều nhân tố làm ăn mòn thép. máng cáp tôn ZAM được bao bọc bởi một lớp phủ mỏng hơn nhưng có khả năng bảo vệ vật liệu thép tốt hơn sơn thông thường. Lớp phủ này mỏng hơn do đó có thể tiết kiệm chi phí đầu tư. Đồng thời, máng cáp tôn ZAM cũng có nhiều ưu điểm hơn so với các lớp phủ bảo vệ vật liệu thép khác: 
-         Tuổi thọ dài hơn 
-         Chi phí bảo trì thấp hơn 
-         Trọng lượng của lớp phủ thấp hơn so với lớp phủ các kim loại khác
-         Giảm chi phí
-         Thân thiện với môi trường.
- Độ bền cao: Lớp mạ của máng cáp tôn ZAM cứng hơn loại máng cáp tôn mạ kẽm thông thường. Vì vậy máng cáp tôn ZAM có tuổi thọ cao hơn dù sử dụng trong môi trường dễ bị xói mòn và trầy xước.
- Tiết kiệm: máng cáp tôn ZAM có khả năng chống bào mòn tốt không chỉ trên mặt phẳng mà còn ở các góc cắt dễ bị bào mòn trong khi vận chuyển, do đó sẽ giúp giảm chi phí sử dụng cho việc chống bào mòn và trầy xước như mạ nhúng nóng  kẽm, mạ kẽm điện phân và một số phương pháp sử dụng cromat cũng như sơn đối với thép mạ nóng và mạ lạnh. Máng cáp tôn ZAM là một sản phẩm mới được ưa chuộng để thay thế cho máng cáp mạ nhúng nóng thông thường được sử dụng trước đây.

Thông số đặc trưng của sản phẩm gồm:

- Chiều rộng máng: W=50÷1000mm
- Chiều cao máng: H=50÷500mm
- Độ dày: 0.8mm÷2.0mm
- Chiều dài tiêu chuẩn: Lớn nhất 3000mm

 

LÝ DO NÊN CHỌN MÁNG CÁP TÔN ZAM TẠI CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

– Công ty TNHH Cơ điện NP Việt Nam luôn xác định chất lượng sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu hàng đầu để nhận được niềm tin của khách hàng và là tiền đề cho sự phát triển bền vững của công ty.
– Chúng tôi cam kết giao hàng đúng tiến độ, sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh.
– Khi mua các sản phẩm của Cơ điện NP Việt Nam, các bạn sẽ được tư vấn  nhiệt tình, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng trên từng sản phẩm. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng khi hợp tác với công ty chúng tôi.

logo