CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

Trụ sở: Xã Bình Phú, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất: KM22 Đại lộ Thăng Long - Láng Hòa Lạc - Thạch Thất- Hà Nội

mang lưới Npcorp_vn
mang lưới Npcorp_vn2
mang lưới Npcorp_vn4
mang lưới Npcorp_vn7
mang lưới Npcorp_vn11
mang lưới Npcorp_vn9
Máng cáp dạng lưới ( máng lưới)
mang lưới Npcorp_vn
mang lưới Npcorp_vn2
mang lưới Npcorp_vn4
mang lưới Npcorp_vn7
mang lưới Npcorp_vn11
mang lưới Npcorp_vn9
Máng cáp dạng lưới ( máng lưới)

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Máng cáp dạng lưới hay còn gọi là máng lưới có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt. Được chế tạo từ sợi thép có cơ tính cao, hàn thành lưới sau đó uốn thành hình dạng phù hợp. Thích hợp cho việc đỡ cáp với giá thành thấp. Vật liệu: Thép sơn tĩnh điện, Thép nhúng kẽm nóng, thép không rỉ (inox).

Chi tiết sản phẩm

Máng cáp dạng lưới      

Máng cáp dạng lưới hay còn gọi là máng lưới có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt.

Được chế tạo từ sợi thép có cơ tính cao, hàn thành lưới sau đó uốn thành hình dạng phù hợp. Thích hợp cho việc đỡ cáp với giá thành thấp.

Vật liệu: Thép sơn tĩnh điện, Thép nhúng kẽm nóng, thép không rỉ (inox).

          1. Máng cáp dạng lưới sơn tĩnh điện : Là loại máng lưới được lắp đặt cho các công trình ở trong nhà (indoor), khay được làm bằng thép tròn và sơn tĩnh điện

          2. Máng cáp dạng lưới mạ kẽm nhúng nóng : Là loại máng lưới được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door) nhà máy thực phẩm, trạm dữ liệu & viễn thông hoặc những nơi có môi trường làm việc mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian. Sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng sau khi gia công.

          3. Máng cáp dạng lưới thép không gỉ SS304 : Là loại máng lưới được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door), nhà máy thực phẩm, trạm dữ liệu & viễn thông hoặc những nơi có môi trường làm việc mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian

          Tuỳ theo kích thước, màu sắc và đường kính của thép, mỗi loại sản phẩm máng lưới theo kiểu dáng CABLOFIL có nhiều loại sản phẩm khác nhau phù hợp với từng ứng dụng của khách hàng từ quy mô nhỏ đến vừa và lớn. Chúng tôi có thể đáp ứng cung cấp các chủng loại máng lưới khác nhau hoặc sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật yêu cầu của khách hàng về sản phẩm này.

Quy cách tiêu chuẩn sản phẩm máng cáp dạng lưới:

          Tiêu chuẩn (Standard): BS EN 61537:2007 - ISO 9227:2006

          Rộng (Width): từ 50mm đến 600mm

          Dài (Lenght): từ 300mm đến 3000mm

          Đường kính thép (Diameter): 3.8mm - 6mm

          Hoàn thiện (Finish): EG (Mạ điện), H.D.G (Mạ kẽm nhúng nóng), PC (Sơn tĩnh điện), SUS304 (Inox 304)

          Mã sản phẩm: MLX + Rộng-Dài-Đường kính thép lưới

Hình ảnh máng cáp dạng lưới và phụ kiện lắp đặt:

          Công ty TNHH Cơ điện NP Việt Nam chuyên sản xuất máng cáp dạng lưới giá rẻ hay máng lưới điện, wire mesh cable tray. Máng lưới chuyên dùng để chạy đường dây điện, dây cáp viễn thông.....

          Với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện, lực lượng lao động có trình độ kỹ thuật cao đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thông qua các hợp đồng đơn hàng trước mắt và lâu dài. Chúng tôi đang từng ngày tối ưu quy trình sản xuất thang máng cáp với mong muốn đưa ra thị trường dòng sản phẩm thang cáp, máng cáp giá rẻ nhấtchất lượng nhất tới tay khách hàng.

          Vì sao bạn nên chọn mua máng lưới cho các công trình hiện nay:

1. Bạn sẽ tiết kiệm đến hơn 50% chi phí.
2. Rút ngắn đến 70% thời gian giao hàng so với Máng lưới nhập khẩu.
3. Máng lưới được sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế BS EN 61537- ISO 9227 theo Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 do TUV (SUD) Chứng nhận.
4. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định và chứng minh bằng các công trình chất lượng. Máng luới Cơ điện NP Việt Nam đã thay thế hoàn toàn Máng lưới nhập khẩu tại các Công trình Nhà máy Netsle - Đồng Nai, Lavie – Long An, Nhà máy sữa TH True Milk – Nghệ An v.v…

logo