CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN NP VIỆT NAM

Trụ sở: Xã Bình Phú, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất: KM22 Đại lộ Thăng Long - Láng Hòa Lạc - Thạch Thất- Hà Nội

Cửa chớp mạ kẽm npcorp_vn 0001
Cửa chớp mạ kẽm npcorp_vn 0002
Cửa chớp mạ kẽm npcorp_vn 0003
Cửa chớp thép khung Z mạ kẽm
Cửa chớp mạ kẽm npcorp_vn 0001
Cửa chớp mạ kẽm npcorp_vn 0002
Cửa chớp mạ kẽm npcorp_vn 0003
Cửa chớp thép khung Z mạ kẽm

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Cửa chớp thép khung Z mạ kẽm có ưu điểm là chắc chắn, tránh hắt nước mưa, thông thoáng không khí,  nên hay được sử dụng làm cửa sổ. Và có thể chắn côn trùng nếu bắn thêm lưới chắn côn trùng bên trong.

Chi tiết sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHỚP THÉP KHUNG Z MẠ KẼM

       -   Cửa chớp thép khung Z mạ kẽm hay còn gọi là cửa nan Z mạ kẽm. Vật liệu có thể làm bằng tôn hay thép. Bề mặt là thép hoặc tôn tráng kẽm. Biên dạng nan là nan Z độ dày 0.6 đến 0.8 mm, biên dạng khung là khung Z độ dày từ 1.2 đến 1.5 mm. Vì vậy cửa chớp thép có tuổi thọ và độ bền hơn rất nhiều so với các loại cửa nhôm, cửa nan nhôm, chịu được va đập mạnh và lâu bay màu...

       -   Cửa chớp​ thép khung Z có 2 loại là cửa chớp liền khung (khung cố định) hoặc là cửa chớp khung không cố định.

       -   Cửa chớp liền khung có thể được gắn vào các ô thoáng cố định. Còn cửa chớp không liền khung có thể làm cửa đi hoặc cửa sổ. Cửa có thể là cửa 1 cánh hoặc cửa hai cánh.

ỨNG DỤNG CỦA CỬA CHỚP THÉP KHUNG Z:

   -  Cửa chớp thép khung Z chủ yếu được ứng dụng trong các nhà máy, nhà xưởng sản xuất, phòng để trạm biến áp, máy nén khí, phòng đặt máy phát điện... hay những vị trí cần thông gió.

   - Cửa chớp thép khung Z mạ kẽm có ưu điểm là chắc chắn, tránh hắt nước mưa, thông thoáng không khí,  nên hay được sử dụng làm cửa sổ. Và có thể chắn côn trùng nếu bắn thêm lưới chắn côn trùng bên trong.

Cơ điện NP luôn tự hào là công ty đi đầu trong các nhà sản xuất các loại của chớp thép, cửa chớp thép khung Z đa năng trong việc cập nhật những công nghệ sản xuất mới hàng đầu, giúp làm tăng năng suất lao động, giảm chi phí nhân công, chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm.

Liên hệ với chung tôi để được tư vấn và đựt hàng với giá cả và dịch vụ tốt nhất:

Hotline: 0981.518.554

Email: npvietnam26@gmail.com

logo