HOTLINE: 0981.518.554 - 0974.326.412 - 0924.330.456 EMAIL:npvietnam26@gmail.com

Nguồn Gốc: Việt Nam

Khối Lượng:

Mô Tả Thêm

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng lắp đặt ngoài trời. Bởi lớp kẽm nóng chảy được phủ lên trên bề mặt kim loại của máng cáp điện, tạo lớp bảo vệ bền vững chống bong tróc.

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao, giá thành rẻ tại Hà Nội.         

           Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng lắp đặt ngoài trời. Bởi lớp kẽm nóng chảy được phủ lên trên bề mặt kim loại của máng cáp điện, tạo lớp bảo vệ bền vững chống bong tróc. Chống ăn mòn cao, chống chịu được ảnh hưởng khắc nhiệt như hơi nước, mưa, ánh nắng trực tiếp từ môi trường. Sử dụng máng cáp mạ kẽm nhúng nóng lắp đặt ngoài trời hiện nay là công nghệ tiên tiến nhất, được áp dụng rộng rãi.

Thời gian sản xuất máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

          Thời gian sản xuất máng cáp mạ kẽm nhúng nóng khi sản xuất thô giống như sản xuất thô máng cáp sơn tĩnh điện. Tuy nhiên thời gian mạ kẽm nhúng nóng lâu hơn so với sơn tĩnh điện. Nên đối với các đơn hàng máng cáp mạ kẽm nhúng nóng thường có tiến độ sản xuất lâu hơn. Công ty sản xuất máng cáp mạ kẽm chất lượng cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng.

Tác dụng của máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

          Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng để thay thế đường ống cáp vào việc xây dựng hệ thống đường cáp để đảm bảo an toàn, tin cậy cũng như tiết kiệm chi phí và không gian. Dưới đây là những đặc điểm vượt trội của máng cáp mạ kẽm nhúng nóng so với đường ống cáp:
•    Tiết kiệm nguyên vật liệu
•    Tính năng an toàn
•    Mức độ tin cậy
•    Tiết kiệm không gian
•    Tiết kiệm chi phí
•    Tiết kiệm chi phí thiết kế
•    Tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt
•    Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

  Máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng do Cơ điện NP cung cấp có khá nhiều loại kích thước 60x40, 50x50, 75x50, 100x50, 100x75....800x200. Giá thành của thang cáp phụ thuộc vào kích thước và chất liệu của vật liệu cũng như độ dày của vật liệu. Hiện nay, loại máng cáp điện được mạ kẽm nhúng nóng có giá thành cao nhất dao động từ 66000 đến 504000 tùy độ dày nhưng so với những sản phẩm tương tự trên thị trường, sản phẩm của Cơ điện NP có giá vẫn vô cùng hợp lí. Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn sản phẩm được sơn tĩnh điện có độ dày từ 1.0 - 2.0 với giá thành vừa túi tiền phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng khác nhau.

Mô tả máng cáp mạ kẽm nhúng nóng:

   -  Vật liệu: Thép đen.

   -  Bề mặt hoàn thiện: Mạ kẽm nhúng nóng.

   -  Chiều dày : 1.5mm-2.5mm

   -  Chiều rộng : 100mm-1000mm

   -  Chiều cao : 50mm-200mm

   -  Chiều dài : 2500mm - 3000mm

   -  Độ dày lớp kẽm : 35-55

Trong quá trình mạ kẽm, sản phẩm được  nhúng hoàn toàn trong bể kẽm nóng chảy với nhiệt độ 430 – 450°C. Công Ty Cơ điện NP tuân thủ tiêu chuẩn ASTM A123 /A123M-17 ( Mỹ )và tiêu chuẩn AS / NZS 4680 : 2006 ( Úc và New Zealand ) về mạ kẽm nhúng nóng cho sản phẩm thép .

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng máng cáp của cơ điện NP:

          Cơ điện NP giao hàng nhanh chóng chỉ trong 5-7 ngày sau khi nhận được tiền tạm ứng từ khách hàng. Tất cả các sản phẩm máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng do Cơ điện NP cung cấp đều được bảo hành từ 12 tháng -36 tháng. Ngoài ra, Cơ điện NP còn có các chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh máng cáp mạ kẽm nhúng nóng tại xưởng Cơ điện NP:

Sản phẩm cùng loại

Máng cáp mạ điện phân

Giá bán:Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Máng cáp mạ điện phân

Máng cáp tôn Zam

Giá bán:Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Máng cáp tôn Zam

Máng cáp dạng lưới ( máng lưới)

Giá bán:Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Máng cáp dạng lưới ( máng lưới)

Máng cáp mạ kẽm

Giá bán:Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Máng cáp mạ kẽm

Máng cáp sơn tĩnh điện

Giá bán:Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Giá bán:Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng