HOTLINE: 0981.518.554 - 0974.326.412 - 0924.330.456 EMAIL:npvietnam26@gmail.com

Nguồn Gốc: Việt Nam

Khối Lượng:

Mô Tả Thêm

Giá kệ công nghiệp hay kệ để hàng trong kho tại Cơ điện NP Việt Nam là giải pháp tối ưu nhất cho việc lưu trữ, trưng bày hàng hóa trong kho, siêu thị, của hàng lớn. Loại kệ này có khả năng lưu trữ hàng hóa lên đến 500-3000 kg/tầng, được chia làm 2 loại chính là: Kệ trung tải và Kệ để pallet.

Giá kệ công nghiệp

          Sản phẩm giá kệ sắt công nghiệp hay kệ để hàng trong kho ngày nay khá phổ biến, được người tiêu dùng tiêu thụ nhiều hơn so với các loại kệ khác bởi độ bền và đẹp của nó, được sử dụng cho hầu hết các doanh nghiệp, siêu thị, nhà kho hay văn phòng, mang lại vô vàn lợi ích cho người sử dụng. Chính vì điều này, Cơ điện NP Việt Nam đã triển khai thi công lắp đặt các sản phẩm kệ sắt đa năng nhằm mục đích phục vụ hết mình cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

          Giá kệ sắt công nghệ mới đầu tiên tại Việt Nam. Cơ điện NP luôn tự hào là công ty đi đầu trong các nhà sản xuất giá kệ sắt công nghiệp trong việc cập nhật những công nghệ sản xuất mới hàng đầu, giúp làm tăng năng suất lao động, giảm chi phí nhân công, chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm.

           Nhờ vậy các sản phẩm giá kệ sắt công nghiệp của chúng tôi luôn vượt trội về chất lượng, tính năng, giá cả cạnh tranh cũng như mẫu mã sản phẩm được thiết kế đẹp mắt. Giá kệ sắt NP luôn là thương hiệu hàng đầu Việt Nam và là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Công ty sản xuất giá kệ sắt công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội:

          Các loại giá kệ sắt công nghiệp (hay kệ để hàng trong kho) mà chúng tôi đang có được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp uy tín, được làm từ sắt hoặc thép chất lượng cao, sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Giá kệ sắt công nghiệp tại Cơ điện NP Việt Nam là giải pháp tối ưu nhất cho việc lưu trữ, trưng bày để hàng hóa trong kho, siêu thị, của hàng lớn. Loại kệ này có khả năng lưu trữ hàng hóa lên đến 500-3000 kg/tầng, được chia làm 2 loại chính là: Kệ trung tải và Kệ để pallet.

Kệ trung tải: được thiết kế bởi các chân trụ omega và mâm sắt, thép cao cấp theo tiêu chuẩn thép Nhật bản JIS, sơn tĩnh điện tự động trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại để chứa hàng hóa với tải trọng lớn, mỗi tầng chứa hàng có thể lên đến 2000kg/tầng.

Kệ để pallet: là loại kệ chứa hàng với tải trọng lớn, dễ di chuyển và điều chỉnh các đợt chứa hàng theo nhu cầu, hàng hóa được chứa trên kệ thường có kích thước lớn như các thùng hàng hay các khối hàng hóa lớn. khung kệ được làm từ sắt, thép sơn tĩnh điện chất lượng tốt nhất hiện nay, giúp cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh, di chuyển hàng hóa ra vào bằng xe nâng, tiết kiệm không gian kho lưu trữ và nâng cao hiệu quả công việc.

Sản phẩm cùng loại

Kệ sắt siêu thị, kệ sắt bán hàng tạp hóa

Giá bán:Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Kệ sắt siêu thị, kệ sắt bán hàng tạp hóa

Kệ sắt trồng rau

Giá bán:Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Kệ sắt trồng rau

Kệ sắt lắp ráp & kệ sắt V lỗ đa năng

Giá bán:Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Kệ sắt lắp ráp & kệ sắt V lỗ đa năng

Giá kệ công nghiệp

Giá bán:Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Giá kệ công nghiệp