HOTLINE: 0981.518.554 - 0924.330.456 EMAIL:npvietnam26@gmail.com

Nguồn Gốc: Việt Nam

Khối Lượng:

Mô Tả Thêm

Ống gió mềm cách nhiệt được tạo nên từ các lớp cách nhiệt xung quanh thông thường là bông thủy tinh cách nhiệt kết hợp với sợi Polyester.Phía bên ngoài được sử dụng một lớp bảo vệ bằng vật liệu polyethylene hay metalised PET để đảm bảo các tính chất cách nhiệt, bảo ôn, đàn hồi, mềm dẽo dễ uốn cong của sản phẩm này.

Ống gió mềm cách nhiệt

1. Cấu trúc cấu tạo của ống gió mềm cách nhiệt

          Ống gió mềm cách nhiệt hay ống gió mềm bọc bảo ôn nhìn vào như một loại ống nước hay ống dân dụng trong đời sống nhưng thực tế nó được tạo nên từ 3 lớp: Lớp ngoài, lớp trong và lớp chính giữa.

     +  Lớp ngoài: Bên ngoài được bao bọc và phủ một lớp giấy tráng bạc.

     +  Lớp bên trong: Ở lớp này cấu tạo từ những lớp nhôm mỏng xếp lên nhau kết hợp đồng thời với các sợi dây thép tăng cường để giúp sản phẩm đảm bảo tính đàn hồi và sự dẻo dai của ống gió mềm

     +  Lớp chính giữa: Thông thường người ta hay sử dụng ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt dày 25mm có tỷ trọng khoảng 24 kg/m3.

2. Đặc điểm ống gió mềm cách nhiệt

          Ống gió mềm cách nhiệt được tạo nên từ các lớp cách nhiệt xung quanh thông thường là bông thủy tinh cách nhiệt kết hợp với sợi Polyester.

          Phía bên ngoài được sử dụng một lớp bảo vệ bằng vật liệu polyethylene hay metalised PET để đảm bảo các tính chất cách nhiệt, bảo ôn, đàn hồi, mềm dẽo dễ uốn cong của sản phẩm này.

3. Thông số kỹ thuật của ống gió mềm cách nhiệt:

4. Đặc tính sản phẩm của ống gió mềm cách nhiệt:

5. Ưu điểm của vật liệu ống gió mềm cách nhiệt

Ống gió mềm cách nhiệt là vật liệu có nhiều ưu việt với các đặc điểm nổi bật như sau:

     +  Tính chất và hệ số đàn hồi cao

     +  Là vật liệu mềm dẻo và dễ uống cong

     +  Cách nhiệt tốt dễ thi công chạy dây ống

     +  Dễ thi công lắp đặt nhờ vào đặt tính dẻo dai nên công nhân lắp đặt dễ dàng tính toán.

     +  Dễ đi dây ống do ống gió mềm không bảo ôn này mềm và dễ uống con và nên việc chạy dây và luồng ống dễ thực hiện.

     +  Di chuyển dễ dàng nhờ vào tính chất là nhẹ, gọn dễ xếp gọn gàng vào hộp hoặc thùng vận chuyển đến các công trình trong và ngoài nước.

     +  Bảo quản tiện lợi sản phẩm không cần bảo quản quá phức tạp chỉ cần để sản phẩm lên nơi khô ráo tránh ánh sáng trực tiếp và nơi không có ẩm thấp.

     +  Giá thành cạnh tranh Loại sản phẩm này có rất nhiều nhà cung cấp và công ty sản xuất đại trà nên giá thành rất tốt và cạnh tranh

     +  Đa dạng kích thước và chuẩn loại sản phẩm có nhiều kích thước là chủng loại tiện lợi cho khách hàng lựa chọn phù hợp với mọi công trình

     +  Tiết kiệm năng lượng nhờ vào khả năng cách nhiệt rất tốt của ống gió mềm ord giúp hạn chế thất thoát khí lạnh hoặc gió ra bên ngoài nên rất tiết kiệm được nhiều năng lượng.

6. Ứng dụng ống gió mềm trong công nghiệp và xây dựng

Ống gió mềm có cách nhiệt được sử dụng nhiều trong hệ thống lạnh là chính. Và mục đích là bảo vệ và đường ống dẫn khí đồng thời giúp nguồn nhiệt không rò ra bên ngoài.

     +  Hút gió ra bên ngoài hoặc thông gió trong các hệ thống điều hòa trung tâm tại siêu thị như: Big C, Aeon mall, Lotte Mart, Co.op Mart.

     +  Ống gió mềm cách nhiệt được ứng dụng trong các khoan của tàu thuỷ lớn để dẫn nhiệt lạnh. Nhằm bảo hàng hàng hoá tươi sống như hải sản sau khi đánh bắt để vận chuyển vào bờ

     +  Đặc biệt là các nó được ứng dụng rất nhiều trong ngành điện lạnh như làm ống bảo vệ đường ống đồng máy lạnh, bảo vệ ống gió sắt.

     +  Gắn vào các container lạnh để bảo vệ nhiệt không bị thoát ra bên ngoài đường ống dẫn.

     +  Dẫn đường ống lạnh trong thi công cách nhiệt mái nhà xưởng

     +  Kết hợp sử dụng trong thi công phòng sạch

     +  Thi công cách âm và thi công các ống gió nồi hơi, bảo ôn các hệ thống gas lạnh công trình

     +  Hệ thống dẫn khói ở các nhà hàng, quán ăn, BBQ buffet…

Sản phẩm cùng loại

Ống gió mềm cách nhiệt

Giá bán:Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Ống gió mềm cách nhiệt

Ống gió mềm không bảo ôn

Giá bán:Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Ống gió mềm không bảo ôn

 
 
 
Thiết kế website